TỔ CHỨC TIỆC MỪNG NGÀY 8/3 TẠI NHÀ HÀNG

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày phái đẹp được tôn vinh trên toàn thế giới và cũng là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thường những công ty sẽ tổ chức những sự kiện 8/3 và thường hay có những bữa tiệc mừng ngày 8/3 tại nhà hàng.

Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3?

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Nhà hàng Năm Nhi – Nhà hàng tổ chức tiệc mừng  tại Bến Tre

Nhà hàng Năm Nhi được biết đến là một nhà hàng ẩm thực Việt đặc trưng của miền tây dân dã. Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên vẻ truyền thống, mộc mạc và giản dị. Ẩm thực của nhà hàng Năm Nhi đa dạng, phong phú từ đặc sản, hải sản, đến các món dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Miền Tây Việt Nam” phù hợp để tổ chúc các bữa tiệc tất niên công ty.

Hơn thế, ẩm thực nhà hàng Bến Tre Năm Nhi còn kế thừa được những giá trị truyền thống của nền ẩm thực Việt trong việc khéo léo sử dụng các loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn.

Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đến với nhà hàng Bến Tre – nhà hàng ẩm thực sân vườn Năm Nhi, Quý thực khách sẽ được hòa mình trải nghiệm vào không gian đầy chất tinh hoa của văn hóa ẩm thực 3 miền với các món ăn dân dã, hãi sản, mộc mạc giản dị của Nam Bộ và còn rất nhiều món ăn dân gian độc đáo khác giúp những thực khách khi tham gia tiệc mừng ngày 8/3 tại nhà hàng được ngon miệng.

Lên rừng, xuống biển với các món đặc sản và hải sản đậm chất truyền thống của nhà hàng Năm Nhi. Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn, đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản dị, đậm đà bản sắc quê hương.

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm tổ chức tiệc mừng ngày 8/3 tại Bến Tre thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi !