NHÀ HÀNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN TẠI BẾN TRE

Xu hướng tổ chức tiệc cưới sân vườn hiện đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Thông thường mọi người thường tổ chức tiệc cưới tại nhà hoặc nhà hàng, trong một không gian kín. Tuy nhiên, gần đây ở Việt Nam đang rộ lên trào lưu hướng về thiên nhiên, xu hướng tiệc cưới sân vườn càng nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều cặp đôi hơn.

Tiệc cưới sân vườn không chỉ đem lại không gian thoáng đãng mà còn được hòa cùng thiên nhiên xanh mát. Nhiều cô dâu chú rễ hướng ngoại rất yêu cách tổ chức tiệc cưới như thế này. Bên cạnh sự thoải mái, tổ chức tiệc cưới sân vườn còn mang lại sự gần gũi, thân mật giữa chủ nhân buổi tiệc và khách mời. Đây sẽ là một không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo và bắt tay vào trang trí tiệc cưới của mình.

Cổng hoa

Khâu chuẩn bị quan trọng trong buổi tiệc là chiếc cổng hoa. Chiếc cổng hoa sẽ là bộ mặt của buổi tiệc, vì thế cổng hoa càng đẹp, càng trang trọng sẽ thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với khách mời. Không chỉ vậy mà bạn còn nâng tầm trịnh trọng cho buổi tiệc của chính mình.

Nếu theo phong cách sân vườn thì chiếc cổng hoa của bạn cũng phải thật tự nhiên, bạn có thể trang trí bằng hoa lá tươi, cổng hoa có màu xanh của lá, điểm chút bông hoa làm điểm nhấn sẽ mang đến một màu sắc thiên nhiên tươi mát.

Bảng chào mừng khách mời

Thông thường tại một nhà hàng sẽ có nhiều tiệc cưới diễn ra cùng một lúc, vì vậy mà bảng chào mừng sẽ giúp khách mời đến đúng khu vực tổ chức lễ cưới. Cô dâu chú rễ thường sẽ để một bức hình cưới để mọi người nhận ra. Còn ở nước ngoài đơn giản hơn nhiều, họ chỉ để một bảng chào mừng có tên cô dâu chú rễ và trang trí một chút. 

Trang trí bàn tiệc

Nếu cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể trang trí từng bàn tiệc, từng chiếc ghế để buổi tiệc trở nên lung linh hơn. Đối với một tiệc cưới sân vườn thì việc trang trí bàn tiệc là phần rất quan trọng bởi đối với các tiệc cưới tổ chức buổi tối không gian sân vườn thường thiếu ánh sáng nên bạn cần phải trang trí bàn tiệc nổi bật hoặc bạn có thể sử dụng thêm ánh nến sẽ tạo thêm điểm nhấn cho bàn tiệc. Bạn có thể tìm đến những dịch vụ trang trí tiệc để được tư vấn về cách trang trí tiệc khi tổ chức tiệc cưới sân vườn

Trang trí khung cảnh xung quanh

Phần này không thể thiếu trong tiệc cưới của bạn, có nhiều ý tưởng để trang trí rất bắt mắt và thu hút khách mời. Ngoài ra bạn còn cần phải chú ý đến phần rạp, mái che khi tổ chức tiệc cưới sân vườn vào ban ngày. Các bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê rạp cưới để được tư vấn về cách chọn rạp cưới phù hợp với không gian tổ chức tiệc cưới sân vườn.

Nhà hàng Năm Nhi – nhà hàng tổ chức tiệc cưới sân vườn

Nhà hàng sân vườn năm Nhi – với không gian sân vườn thoáng mát rộng rãi phù hợp để tổ chức các loại tiệc ví dụ như tiệc cưới sân vườn đang còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hãy thử trải nghiệm tổ chức tiệc cưới sân vườn tại nhà hàng sân vườn Năm Nhi. Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa tìm được nhà hàng tổ chức tiệc cưới sân vườn tại Bến Tre thật ý nghĩa thì hãy đền với chúng tôi – Nhà hàng Năm Nhi. Với không gian nhà hàng sân vườn thoáng mát nhưng cũng không kém phần sang trọng, cùng với dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà, chúng tôi cam kết mạng lại cho bạn một bữa tiệc cưới thật ý nghĩa và đáng nhớ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.