Các nhà hàng theo chủ đề rừng rậm nổi tiếng trên khắp thế giới

nhà hàng có những cách riêng để thu hút khách hàng. Cho dù đó là cung cấp thức ăn độc đáo nhưng ngon miệng hay sáng tạo theo những cách khác, chủ sở hữu sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng để thu hút sự chú ý của công chúng. Trên thực tế, một số nhà hàng áp dụng một số chủ đề nhất định để mang đến cho thực khách trải nghiệm độc đáo khi ở ngoài thành phố.

Một chủ đề phổ biến cho các nhà hàng là họa tiết rừng rậm. Bầu không khí thư giãn hòa mình với thiên nhiên cho phép khách hàng thư giãn trong khi chờ đồ ăn. Dưới đây là một số nhà hàng theo chủ đề rừng rậm rất đáng ghé thăm:

Rainforest Café

Rainforest Café là một chuỗi nhà hàng của Mỹ được mở lần đầu tiên tại Minnesota vào năm 1994. Việc kinh doanh đã đạt được thành công đáng kể trong những năm tiếp theo, có tổng cộng sáu chi nhánh trên khắp nước Mỹ vào năm 1997 Ngày nay, Rainforest Café đã có chi nhánh tại các quốc gia khác bao gồm Canada, Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Nhà hàng có những chiếc ghế đẩu được làm giống chân động vật trong khi mô hình động vật, hoạt hình hoặc cách khác, làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể. Một đài phun nước có thể được nhìn thấy ở một số địa điểm, tạo cảm giác như bạn đang ở giữa một khu rừng nhiệt đới ở Brazil hoặc Việt Nam.

Nhà hàng The Jungle

Tọa lạc tại Oman, Nhà hàng The Jungle giới thiệu một phiên bản lạ mắt hơn của chủ đề rừng rậm trong khu vực ăn uống của mình. Nhà hàng này nổi tiếng với món thịt nướng và shawarma, nhưng thực đơn của nó khá đa dạng và bao gồm các món ăn truyền thống của Oman như halwa và laban.

Nhà hàng Jungle phát triển theo chủ đề rừng bằng cách kết hợp một khu rừng ảo ngoài trời. Trong khi không có động vật rừng nào có thể được nhìn thấy ở nơi này, âm thanh của nước chảy và tiếng chim có thể được nghe thấy khắp nơi. Vì lý do nào đó, cũng có một bức tượng chim ăn thịt ở lối vào của khu rừng ảo.

Soneva Kiri

Soneva Kiri là một địa điểm lưu trú ở Thái Lan, nhưng dịch vụ nhà hàng mới là điều khiến khách du lịch yêu thích. Nếu bạn quyết định ăn ở đây, bạn sẽ được đưa đến một cái tổ giống như cái tổ nằm trên một cái cây, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu rừng Kood và bờ biển xa như tầm mắt.

Đồ ăn sẽ được người phục vụ cá nhân của bạn giao cho bạn khi lướt qua đường zipline. Đừng lo lắng, những người phục vụ này được đào tạo bài bản để giữ cho bữa ăn của bạn được an toàn trong khi di chuyển nhanh hơn bình thường. Các blogger du lịch giới thiệu món salad trái cây và súp trong nhà hàng của Soneva Kiri nhưng bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn Thái ngon nhất tại đây.

Bạn nhất định phải nhìn thấy một nhà hàng theo chủ đề ở bất cứ đâu trên thế giới, với sự độc đáo của nó đủ để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ví dụ, các nhà hàng theo chủ đề rừng rậm sẽ khiến bạn buông thả khi ngấu nghiến một số bữa ăn thịnh soạn hoặc thư giãn trong không gian xanh tạm bợ xung quanh bạn.

Lưu ý rằng, nếu bạn tình cờ ở Việt Nam, hãy cân nhắc ghé qua Nha Hang Namnhi . Nhà hàng này nằm trong khu rừng rậm của Huyện Bình Đại, vì vậy nó cũng ngon như những nhà hàng khác trong danh sách này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *