Các địa điểm du lịch ở Huyện Bình Đại bạn nên ghé thăm

Huyện Bình Đại là một vùng nông thôn nằm ở đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Như vậy, cả giao thông đường bộ và đường thủy đều có thể quan sát được ở nơi này. Bạn cũng có thể tìm thấy những điểm đến tuyệt vời ở Huyện Bình Đại, nơi làm tăng thêm vẻ đẹp cho lối sống giản dị của người dân địa phương nơi đây. Nếu đến thăm Bình Đại vào đúng dịp, bạn có thể sẽ thấy các lễ hội truyền thống được tổ chức trên địa bàn huyện.

Ngay cả khi bạn chưa tham gia các lễ hội địa phương, vẫn còn rất nhiều điều để thưởng thức ở Huyện Bình Đại, chẳng hạn như các điểm đến sau:

Bãi biển

Thừa Đức Bãi biển Thừa Đức là bờ biển thân thiện với khách du lịch nhất của huyện Bình Đại với bãi cát trắng mịn. và cây bông vải gần đó. Có chòi và võng để mọi người vừa thư giãn vừa thưởng thức hải sản ngon không kém gì bữa ăn ở Nha Hang Namnhi.

Bãi biển Thừa Đức là điểm đến giới thiệu sự đa dạng trong du lịch của địa phương Bình Đại. Bạn thấy đấy, người dân Bình Đại thường sống nhờ nguồn nước ngọt từ đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, vì huyện nằm gần cực nam của Việt Nam, nên đường bờ biển của nó cũng là một điều đáng chú ý.

Đền Tân Hưng

Mạo hiểm qua những ngôi làng nhiệt đới của Bình Đại có thể đưa bạn đến Châu Hưng, nơi tìm thấy Đền Tân Hưng. Ngôi đền mạ vàng này được làm bằng các loại gỗ có giá trị khắc với các kiểu dáng khác nhau như hoa và động vật.

Đền Tân Hưng được chia thành ba khu vực: khu thứ nhất là nơi mọi người luyện tập võ nghệ, khu thứ hai là nơi hội họp của các già làng, khu thứ ba là nơi người dân địa phương đến cầu nguyện. Điểm đáng chú ý nhất của ngôi chùa này là phần mái của khu thờ tự được làm bằng gạch ngói âm dương, giữ được màu sắc nguyên bản và phù hợp tâm linh.

Chùa

Vạn Phước Chùa Vạn Phước là một trong những ngôi chùa lớn nhất ở huyện Bình Đại. Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy vẻ đẹp của ngôi chùa ngay ở lối vào, nơi cổng được trang trí với các tác phẩm điêu khắc rồng ở hai bên. Giữa chánh điện đặt tượng Phật Di Lặc bằng vàng rực.

Các đường viền bằng vàng cũng có thể được nhìn thấy trên các mái của ngôi đền. Đi vào bên trong, bạn sẽ thấy tượng hai vị bồ tát: Quan Thế Âm và Đại Thế Chí. Những cây cỏ trông sống động bao quanh ngôi đền, với tình trạng khỏe mạnh là do dồi dào từ ao của ngôi đền.

Quận Bình Đại nghe có vẻ mới đối với bạn, nhưng đó là một trong những lý do tại sao bạn nên đến xem nơi này cho chính mình. Khám phá những viên ngọc quý tiềm ẩn như Bãi biển Thừa Đức hay thậm chí chỉ thưởng thức bữa ăn ở Nha Hang Namnhi cũng đủ để thuyết phục bản thân rằng bạn đang đi trên con đường ít du lịch hơn với tư cách là một khách du lịch. Nếu bạn tình cờ đến Việt Nam, hãy thử ghé qua quận này nằm ở phía Nam của đất nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *